HOTLINE: 0283.864.9834 bvdkbuudien@vnpt.vn

Bệnh viện Đa khoa Bưu Điện tổ chức triển khai tiêm vaccine phòng Covid-19 đợt 1 theo Nghị quyết số 21/NQ-CP của Chính phủ

Sáng ngày 04/5/2021, Bệnh viện Đa khoa Bưu Điện tổ chức triển khai tiêm vaccine phòng Covid-19 đợt 1 theo Nghị quyết số 21/NQ-CP của Chính phủ cho toàn thể đội ngũ Y Bác sỹ và CBNV của Bệnh viện - đây cũng là các đối tượng trực tiếp tiếp xúc, tham gia khám chữa bệnh cho người bệnh đến khám và điều trị tại bệnh viện.

CHÀO MỪNG 66 NĂM NGÀY THẦY THUỐC VIỆT NAM 27.02.1955 - 27.02.2021

Chào mừng 66 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam.

HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT BLUEZONE

Hướng dẫn cài đặt Bluezone - Ứng dụng cảnh báo phát hiện tiếp xúc gần người nhiễm Covid - 19

Bộ Y tế: Thông điệp 5K - Lá chắn thép trong phòng chống đại dịch COVID-19

Thứ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Trường Sơn nhấn mạnh: Thực hành tốt thông điệp 5K chính là “Lá chắn thép” để bảo vệ chúng ta trước đại dịch COVID-19.

10 giải pháp tăng cường bảo vệ người bệnh thuộc nhóm nguy cơ cao

10 giải pháp tăng cường bảo vệ người bệnh thuộc nhóm nguy cơ cao

7 cách phá vỡ chuỗi lây chuyền của Covid - 19

Cách phá vỡ chuỗi lây chuyền của Covid - 19

Bệnh viện Đa khoa Bưu điện triển khai Phòng khám nhũ

Từ ngày 20/3/2020 Bệnh viện Đa khoa Bưu điện triển khai Phòng khám nhũ do GS.TS.BS Hứa Thị Ngọc Hà phụ trách.

Hướng dẫn chi tiết các nội dung cách ly y tế tại nhà, nơi lưu trú bằng hình ảnh

Bộ Y tế đã ban hành Quyết định số 879/QĐ-BYT ngày 12/3/2020 Hướng dẫn cách ly tại nhà, nơi lưu trú.

Cập nhật COVID - 19

Cập nhật tình hình Covid - 19 (Cập nhật lúc 15h30 ngày 11/03/2020)

CHÚC MỪNG NGÀY THẦY THUỐC VIỆT NAM 27-02

Chúc mừng ngày Thầy thuốc Việt Nam 27-02

Tập huấn các phương pháp phòng chống dịch bệnh đối với nhân viên y tế

Ngày 12/02/2020, Bệnh viện Đa khoa Bưu điện đã tổ chức tập huấn các phương pháp phòng chống dịch bệnh đối với nhân viên y tế.

Bệnh viện triển khai khu vực sàng lọc người bệnh nghi viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của vi rút Corona (nCoV).

Bệnh viện Đa khoa Bưu điện triển khai khu vực sàng lọc người bệnh nghi viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của vi rút Corona (nCoV).

Khuyến cáo của Bộ Y tế về sử dụng khẩu tranh phòng lây nhiễm nCoV

Bộ Y tế đã đưa ra khuyến cáo về sử dụng khẩu trang phòng lây nhiễm nCoV

Khuyến cáo mới nhất của Bộ Y tế về phòng chống dịch bệnh do virus nCoV

Khuyến cáo mới nhất của Bộ Y tế về phòng chống dịch bệnh do virus nCoV

Thông báo lịch nghỉ tết nguyên đán Canh Tý 2020

Thông báo lịch nghỉ tết nguyên đán Canh Tý 2020

Triển khai đăng ký khám bệnh và thanh toán trực tuyến

Bệnh viện Đa khoa Bưu điện triển khai đăng ký khám bệnh và thanh toán trực tuyến qua app.

Ngày Yêu Thương

Bệnh viện Đa khoa Bưu điện chăm lo đời sống tinh thần cho CBCNV Nữ.

Chương trình phát động chiến dich Vệ sinh tay năm 2019

Ngày 01/10/2019  Bệnh viện Đa khoa Bưu điện đã long trọng tổ chức buổi lễ ký cam kết và chương trình Phát động chiến dịch vệ sinh tay 2019 với chủ đề “Mọi chăm sóc đều sạch - Chính là nhờ đôi bàn tay bạn”.

BỆNH VIỆN ĐA KHOA BƯU ĐIỆN KHÁM CHỮA BỆNH TỪ THIỆN 950 LƯỢT TẠI QUẢNG NGÃI

Từ ngày 23/8/2019 đến ngày 24/8/2019 Đoàn Y Bác sỹ của Bệnh viện Đa khoa Bưu điện đã đến và khám chữa bệnh từ thiện tại tỉnh Quảng Ngãi với tổng số 950 lượt người khám.

Thông báo Điều chỉnh giá khám bệnh, chữa bệnh

Bệnh viện thực hiện điều chỉnh giá khám bệnh, chữa bệnh theo thông tư 13/2019/TT-BYT.

Thông báo nghĩ lễ

Thông báo nghỉ lễ Quốc khánh năm 2019

Thông báo tuyển dụng đợt 3 năm 2019

Bệnh viện Đa khoa Bưu điện (thuộc Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam VNPT) xin trân trọng thông báo tuyển dụng đợt 3 năm 2019.

Thông báo nghỉ lễ

Thông báo nghỉ lễ Giỗ Tổ Hùng Vương, lễ 30/4 và Quốc Tế Lao Động 01/5

Thông báo tuyển dụng đợt 2 năm 2019

Bệnh viện Đa khoa Bưu điện (thuộc Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam VNPT) xin trân trọng thông báo tuyển dụng các vị trí sau.

Trầm cảm

Trầm cảm là một rối loạn phổ biến mà bất kỳ ai, bất kỳ độ tuổi nào cũng có thể bị, nhưng tần suất ở nữ giới gấp đôi nam giới.

Bệnh viêm gan B

Viêm gan B là một bệnh truyền nhiễm do virus (viêm gan B) tấn công tế bào gan gây ra bệnh viêm gan cấp tính hay mãn tính và có khả năng đe dọa tính mạng người bệnh. Trên thế giới có hai tỷ người đã và đang bị nhiễm virus này và mỗi năm có khoảng 600.000 người chết do các biến chứng viêm gan B gây ra. Việt Nam là nước có tỷ lệ hiện mắc viêm gan B cao, ước tính có khoảng 8,6 triệu người nhiễm vi rút viêm gan B.

Thoái hóa khớp

Thoái hoá khớp là hậu quả của quá trình cơ học và sinh học làm mất cân bằng giữa tổng hợp và huỷ hoại của sụn và xương dưới sụn. Sự mất cân bằng này có thể được bắt đầu bởi nhiều yếu tố: di truyền, phát triển, chuyển hoá và chấn thương. Đây là bệnh hay gặp nhất trong các bệnh khớp ở người lớn tuổi, đặt biệt là ở nữ giới.

Chúc mừng ngày thầy thuốc Việt Nam 27-2

Chúc mừng Ngày Thầy thuốc Việt Nam 27/2

Bệnh viện Đa khoa Bưu điện tổ chức tập huấn nâng cao kỹ năng giao tiếp, ứng xử

Nhằm nâng cao nhận thức, thái độ, hành vi ứng xử của mỗi nhân viên y tế đang thực hiện công tác tại Bệnh viện, góp phần nâng cao chất lượng điều trị, chăm sóc, hướng tới sự hài lòng của người bệnh, ngày 21/02/2019, Bệnh viện Đa khoa Bưu Điện tổ chức buổi tập huấn về giao tiếp, ứng xử góp phần “Đổi mới phong cách, thái độ phục vụ của cán bộ y tế hướng tới sự hài lòng của người bệnh” năm 2019.

Y đức - cái gốc của người thầy thuốc

“Lương y như từ mẫu” - người thầy thuốc đồng thời phải như người mẹ hiền. Lời dạy của Bác Hồ là kim chỉ nam để người thầy thuốc luôn nâng cao y đức. Đồng thời nó cũng là thước đo về tấm lòng tận tụy vì người bệnh mà người dân trông đợi ở đội ngũ này.

Những điều cần biết về Viêm gan C

Mỗi năm có 3 - 4 triệu người bị nhiễm virus viêm gan C trên toàn thế giới và khoảng 400.000 người chết vì bệnh gan liên quan đến viêm gan C mỗi năm, chủ yếu là do xơ gan và ung thư biểu mô tế bào gan.

Thông báo tuyển dụng

Bệnh viện Đa khoa Bưu điện (thuộc Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam VNPT) xin trân trọng thông báo tuyển dụng các vị trí sau.

Uống rượu bia như thế nào để bảo vệ sức khỏe tốt nhất

Bia rượu là thứ đồ uống đã trở nên quá thân thuộc với tất cả chúng ta. Nó dần dần lan rộng và phổ biến như là một phần trong cuộc sống, không thể thiếu trong các tương tác xã hội để duy trì sức khỏe tinh thần và thể chất.

Để có trái tim khỏe mạnh

Tim là một bộ phận quan trọng trong cơ thể con người. Để có trái tim khỏe mạnh, hạn chế phải điều trị bằng thuốc "nhà bếp đi trước - tủ thuốc theo sau", hãy lắng nghe tiếng nói của trái tim " Ăn lành - Ngủ đủ - Tập đều - Sống vui". Đây chính là công thức bảo vệ sức khỏe chung cho mọi người và nâng niu trái tim mình trong mùa xuân mới, trong năm mới.

Quan trắc môi trường lao động - Sức khỏe đến từ nơi làm việc

Môi trường lao động luôn tiềm ẩn các mối nguy ảnh hưởng đến sức khỏe và tai nạn thương tích, việc thực hiện quan trắc môi trường lao động là một việc làm cần thiết nhằm phát hiện sớm các nguy cơ, kịp thời có biện pháp kiểm soát phòng tránh tai nạn và các bệnh nghề nghiệp là một điều hết sức cần thiết.

Thông báo lịch nghỉ Tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019

Lịch nghỉ Tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019 Bệnh viện Đa khoa Bưu điện

Tăng huyết áp "Kẻ giết người thầm lặng"

Ngày nay, bệnh tăng huyết áp đã trở nên vô cùng phổ biến trong cuộc sống của chúng ta, nhưng hầu như rất nhiều người có tâm lý "sống chung với lũ" và việc uống thuốc điều trị tăng huyết áp như là ăn cơm hàng ngày. Tuy nhiên, đây là một căn bệnh tiến triển một cách "thầm lặng" và tiềm ẩn nhiều biến chứng nguy hiểm.

Thông báo

Về việc điều chỉnh giá Khám bệnh, Chữa bệnh

Bệnh viện Đa khoa Bưu điện tổ chức Hội thi tay nghề cho đội ngũ Điều dưỡng

Ngày 29/11/2018, Bệnh viện Đa khoa Bưu điện đã tổ chức Hội thi tay nghề cho đội ngũ Điều dưỡng Bệnh viện. Hội thi nhằm mục đích củng cố, nâng cao tay nghề, kinh nghiệm chuyên môn, đồng thời tăng cường kỹ năng giao tiếp, ứng xử cho đội ngũ CBNV Bệnh viện.

Nhiều kinh nghiệm được chia sẻ tại Hội nghị Khoa học kỹ thuật năm 2018

Để đúc kết, chia sẻ kinh nghiệm của đội ngũ Y bác sĩ Bệnh viện trong năm qua, ngày 15/12/2018, Bệnh viện Đa khoa Bưu điện tổ chức Hội nghị Khoa học kỹ thuật thường niên năm 2018.

Bệnh viện Chợ Rẫy và Bệnh viện đa khoa Bưu điện hợp tác mở phòng khám thông minh

Phòng khám thông minh sử dụng nền tảng của VNPT, cơ sở vật chất của Bệnh viện Bưu Điện và đội ngũ bác sĩ của bệnh viện Chợ Rẫy.

6 loại thức ăn để qua đêm gây hại cho sức khỏe, thậm chí ung thư

Đồ ăn thừa hoặc một số loại thực phẩm để qua đêm sẽ có lượng độc tố cao, gây nguy hiểm tới sức khỏe của người sử dụng.

Bệnh viện Đa khoa Bưu điện triển khai phần mềm VNPT-HIS

Giải pháp Quản lý bệnh viện của VNPT (VNPT HIS), hoạt động trên môi trường điện toán đám mây (Cloud). Giải pháp cung cấp đầy đủ các chức năng quản lý cho bệnh viện, bao gồm các module Quản lý tổng thể bệnh viện (HIS), Quản lý khoa xét nghiệm (LIS) và Quản lý chẩn đoán hình ảnh (RIS).

Bệnh viện Đa khoa Bưu điện tổ chức kỷ niệm Ngày Thầy thuốc Việt Nam

Nhân dịp kỷ niệm 63 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/2/1955-27/2/2018), Bệnh viện Đa khoa Bưu điện đã tổ chức kỷ niệm ngày truyền thống của ngành Y.

Kiểm tra sức khỏe và tặng quà trẻ em tại Trung tâm PHCN và trợ giúp trẻ tàn tật

Ngày 9/2/2018, Bệnh viện Đa khoa Bưu điện đã phối hợp cùng Trung tâm PHCN và trợ giúp trẻ tàn tật tổ chức hoạt động Kiểm tra sức khỏe, thăm hỏi tặng quà cho các cháu thiếu nhi của Trung tâm tại địa chỉ 36 Tú Xương, quận 3, TP.HCM.

Chế độ ăn uống, sinh hoạt cho người đột quỵ

Chế độ ăn hợp lý giúp tránh tai biến nặng hơn, nhanh hồi phục và giảm bớt sự tiến triển bệnh.

Tự hại chính mình vì chế biến 4 loại rau xanh sai cách

Rau xanh rất có ích cho sức khỏe và hệ tiêu hóa tuy nhiên nếu chế biến sai cách không chỉ mất chất dinh dưỡng mà còn gây hại cho sức khỏe.

7 lưu ý cho người bị tiểu đường

Tiểu đường là căn bệnh do lối sống đang ngày càng trở nên phổ biến. Dưới đây là lời khuyên của chuyên gia về chế độ ăn uống, sinh hoạt để kiểm soát bệnh tiểu đường.

10 thực phẩm bảo quản trong tủ lạnh là sai lầm nhiều người đang mắc

Hãy loại bỏ 10 thực phẩm này ra khỏi tủ lạnh ngay để chúng được tươi ngon và nhường chỗ cho những loại cần hơn.

6 thời điểm bạn không nên cân nếu không muốn bị cảm xúc tiêu cực

Cân có thể được coi là một công cụ không thể thiếu trong bất kỳ hành trình giảm cân nào.

Loại chất độc gây ung thư trong bếp mọi gia đình, bạn có biết để loại bỏ?

Bạn có biết rằng có một loại chất độc gây nguy hiểm chết người luôn ẩn nấp xung quanh chúng ta, đó chính là aflatoxin - đây được biết đến là chất gây ngộ độc và nhân tố gây ung thư mạnh nhất.

Món ăn triệu người thích, bò bít tết tái có an toàn?

Bò bít tết tái sẽ mềm và ngọt hơn nhưng miếng thịt vẫn còn hồng đỏ bên trong như vậy liệu có đảm bảo an toàn?

Tự chữa táo bón tại nhà, bé trai 4 tuổi nguy kịch

Thấy con trai bị táo bón lâu ngày, gia đình đun nước lá lộc mại lấy nước uống, hậu quả trẻ đi tiểu cả máu đỏ tươi.

Nhận biết và chữa trị thiếu máu

Thiếu máu là hiện tượng giảm lượng huyết sắc tố và số lượng hồng cầu trong máu ngoại vi dẫn đến thiếu oxy cung cấp cho các mô tế bào trong cơ thể, trong đó giảm huyết sắc tố có ý nghĩa quan trọng nhất. Bệnh này không chừa một ai, kể cả nam giới, phụ nữ và trẻ em.

Bất ngờ với công dụng chữa bệnh của 4 món luộc, không phải ai cũng biết

Bác sĩ đã chỉ ra 4 món luộc đơn giản nhưng lại có tác dụng chữa bệnh rất lớn. Đặc biệt các nguyên liệu đều rất phổ biến và dễ tìm với người Việt.

Cảnh báo nguy hiểm có thể gặp phải khi tiêm thuốc làm trắng da

Đau đầu, sốt cao, nôn liên tục, nổi mẩn đỏ toàn thân, khó thở, huyết áp tụt, mạch nhanh ... nhớ lại thời khắc được bạn bè đưa vào cấp cứu tại Bệnh viện Bưu điện lúc 1h sáng nay, ngày 9/5/2018, chị Nguyễn ...

Người bị bệnh thận không nên ăn quả Khế

Khế chứa caramboxin và axit oxalic. Cả hai chất này đều có hại cho những người bị suy thận, sỏi thận, hoặc những người đang điều trị thận thay thế bằng lọc máu. Biểu hiện ở những người bị suy thận ...

Báo động: Nhiều trẻ suy dinh dưỡng thấp cời, thừa cân béo phì lại gia tăng nhanh

Việt Nam đang phải đối mặt với nhiều vấn đề về dinh dưỡng. Tỷ lệ suy dinh dưỡng thấp còi còn ở mức cao, chiếm tới 24,6%; tỷ lệ thừa cân - béo phì đang có xu hướng gia tăng nhanh, nhất là ở khu vực thành phố lớn như: Hà Nội, Đà Nẵng, TP HCM

Cảnh báo nguy hiển có thể gặp phải khi tiêm thuốc làm trắng da

Đau đầu, sốt cao, nôn liên tục, nổi mẩn đỏ toàn thân, khó thở, huyết áp tụt, mạch nhanh ... nhớ lại thời khắc được bạn bè đưa vào cấp cứu tại Bệnh viện Bưu điện lúc 1h sáng nay, ngày 9/5/2018, chị Nguyễn ...

    .