HOTLINE: 0283.864.9834 bvdkbuudien@vnpt.vn

ĐIẾC ĐỘT NGỘT

Triệu chứng đầu tiên của bệnh điếc đột ngột là ù một bên tai rồi nhanh chóng dẫn đến nghe kém, điếc hẳn và có thể điếc đặc. Điếc đột ngột chiếm tỷ lệ 5 – 10 ca/100.000 người, ước tính một năm có khoảng 15.000 ca điếc đột ngột mới trên thế giới.

Khoa Hồi sức cấp cứu

Khoa hồi sức cấp cứu - Bệnh viện Đa khoa Bưu điện được trang bị đầy đủ các trang thiết bị có khả năng cấp cứu cho các tình huống khẩn cấp.

Trung tâm Y tế lao động

Trung tâm Y tế lao động chuyên tiếp nhận, tư vấn và thực hiện các hợp đồng: khám sức khỏe tuyển dụng, khám sức khỏe định kỳ, khám sức khỏe đi nước ngoài, khám bệnh nghề nghiệp, quan trắc môi trường cho các đơn vị...

Khoa Phục hồi chức năng - Liên chuyên khoa

Khoa Phục hồi chức năng - Liên chuyên khoa

Đơn vị điều trị theo yêu cầu

Đơn vị điều trị theo yêu cầu

Khoa Ngoại

Khoa Ngoại là một trong những chuyên khoa trọng yếu của Bệnh viện Đa khoa Bưu điện, cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp và toàn diện trong lĩnh vực điều trị ngoại khoa cho người lớn và trẻ em, đáp ứng đầy đủ các nhu cầu phẫu thuật từ đơn giản đến phức tạp. Đội ngũ bác sĩ của Khoa Ngoại luôn không ngừng học tập, nghiên cứu, ứng dụng các phương pháp điều trị tiên tiến nhất thông qua các chương trình đào tạo chuyên sâu và nâng cao nhằm đem lại dịch vụ điều trị tốt nhất cho người bệnh

Khoa Thận nhân tạo

Khoa Thận nhân tạo - Bệnh viện Đa khoa Bưu điện hoạt động với sự chuyên môn hóa cao từ công nghệ lọc máu hàng đầu thế giới và đội ngũ bác sĩ có hàng chục năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chạy thận nhân tạo, mang đến cho bệnh nhân sự an tâm tuyệt đối trong suốt quá trình điều trị và chạy thận.

Khoa Tim mạch

Khoa Tim mạch với đội ngũ các bác sĩ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm cùng các phương tiện hỗ trợ hiện đại để thực hiện tốt nhất việc sàng lọc, chẩn đoán và điều trị các bệnh lý tim mạch, đem lại cho người bệnh một trái tim khỏe, một cuộc sống năng động và trọn vẹn hơn.

Khoa Sản

Khoa Sản - Bệnh viện Đa khoa Bưu điện cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe toàn diện cho phụ nữ và sản phụ. Từ ngày thành lập cho đến nay, Khoa Sản đã không ngừng mở rộng, hiện đại hóa nhằm giúp khách hàng được trải nghiệm các dịch vụ y tế, thai sản chất lượng cao.

Khoa Dinh dưỡng

Khoa Dinh dưỡng được thành lập với nhiệm vụ phục vụ cho các bệnh nhân điều trị nội trú ăn theo chế độ bệnh lý và đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm theo đúng quy chế Bộ y tế ban hành.

Khoa Khám bệnh Cơ sở 1

Khoa Khám bệnh cơ sở 1 Bệnh viện Đa Khoa Bưu Điện gồm 32 phòng khám với đầy đủ các chuyên khoa: Nội tổng quát, Nội tim mạch, Nội cơ xương khớp, Nội thận, Nội thần kinh, Nội tiết, Ngoại, Thẩm mỹ, Mắt, Tai mũi họng, Răng hàm mặt… Đặc biệt có 10 phòng khám giảm tải chuyên khoa sâu do đội ngũ bác sĩ bệnh viện Chợ Rẫy trực tiếp khám bệnh: Ngoại chấn thương chỉnh hình, Ngoại tiêu hóa, Nội tim mạch, Nội tim mạch can thiệp, Nội hô hấp, Nội tiêu hóa, Nội thần kinh, Nội tổng quát, Nội tiết, Nội thận

Khoa Xét nghiệm

Khoa Xét nghiệm cung cấp kết quả xét nghiệm y học của các chuyên khoa như: sinh hóa, huyết học, miễn dịch... một cách chuẩn xác, nhanh chóng nhằm phục vụ công tác chẩn đoán, điều trị và theo dõi tình trạng bệnh, đem đến sự hài lòng tuyệt đối cho người bệnh.

Khoa thăm dò chức năng

Khoa Thăm dò chức năng có đội ngũ y bác sỹ, có trình độ chuyên môn cao, kinh nghiệm dày dặn, cùng tâm huyết, sự chu đáo cộng với trang thiết bị cơ sở vật chất hiện đại, đạt tiêu chuẩn quốc tế được trang bị đầy đủ, nhằm mang lại hiểu quả cao trong việc thăm khám chữa bệnh tại bện viện.

Khoa Liên chuyên khoa

Khoa Liên chuyên khoa có chức năng, nhiệm vụ: Khám, tư vấn, điều trị, phẫu thuật, làm thủ thuật về Tai mũi họng, Mắt, Răng hàm mặt cho bệnh nhân.

Khoa Chẩn đoán hình ảnh

Khoa Chẩn đoán hình ảnh của Bệnh viện Đa khoa Bưu điện cam kết cung cấp dịch vụ thăm khám chẩn đoán hình ảnh tốt nhất với tính hiệu quả, điều kiện vệ sinh, an toàn tia xạ cũng như chất lượng của hình ảnh. Đội ngũ y bác sĩ của Khoa giàu kinh nghiệm,thực hành tốt y học thực chứng nhằm đem lại kết quả chẩn đoán và điều trị tốt nhất cho bệnh nhân.

Khoa Dược

Khoa dược phối hợp với các bác sĩ, điều dưỡng viên đảm bảo thực hành tốt nhất cũng như an toàn cho bệnh nhân nội trú trong suốt quá trình dùng thuốc. Thuốc được cấp phát hàng ngày cho bệnh nhân điều trị nội trú theo y lệnh dựa trên nguyên tắc “3 tra 5 đúng”, đảm bảo đúng người bệnh, đúng thuốc, đúng liều, đúng đường dùng thuốc và đúng thời gian.

Khoa Phẫu thuật - Gây mê

Khoa Phẫu thuật - Gây mê đảm bảo thực hiện các loại phẫu thuật cho bệnh nhân, mổ hở, mổ nội soi các bệnh lý thuộc các chuyên khoa: Ngoại tổng quát, Ngoại tiêu hóa, Chấn thương chỉnh hình, Tai mũi họng, Phụ khoa…

Khoa Nội tổng hợp

Khoa nội tổng hợp có đội ngũ bác sĩ, điều dưỡng viên giàu kinh nghiệm - nhiệt tình, trách nhiệm, có trình độ chuyên môn cao đáp ứng tốt cho công tác điều trị về các bệnh thuộc các chuyên ngành nội khoa.

Khoa Nội bệnh nghề

Khoa Nội bệnh nghề là đơn vị chuyên khoa Sức khỏe nghề nghiệp, hoạt động với tôn chỉ nhằm bảo vệ và nâng cao sức khỏe cho người lao động.

Khoa Khám bệnh Cơ sở 2

Khoa Khám bệnh Bệnh viện Đa Khoa Bưu Điện cơ sở 2 gồm các chuyên khoa: Nội tổng quát, Nội tim mạch, Nội cơ xương khớp, Ngoại, Sản phụ khoa, Y học cổ truyền, Thẩm mỹ, Da liễu, Mắt, Tai mũi họng, Răng hàm mặt….

Khoa Kiểm soát nhiễm khuẩn

Khoa Kiểm soát nhiễm khuẩn Bệnh viện Đa khoa Bưu điện đủ năng lực đảm trách tốt công tác kiểm soát nhiễm khuẩn bệnh viện.

Khoa Phục hồi chức năng - Y dược cổ truyền

Khoa Phục hồi Chức năng - Y dược cổ truyền là một địa chỉ phục hồi sức khỏe và chức năng giúp người bệnh trở lại với những hoạt động bình thường trong cuộc sống. Luôn lấy người bệnh đặt lên hàng đầu, đội ngũ nhân viên, chuyên viên điều trị của khoa giúp kiểm soát các cơn đau, phục hồi vận động, chức năng và bình phục hoàn toàn.

Khoa Nội thần kinh

Khoa Nội thần kinh khám và điều trị tất cả các bệnh lý nội thần kinh, các dạng bệnh lý thần kinh ngoại biên, rối loạn vận động, bệnh lý cột sống, đau đầu, mất ngủ...

    .