HOTLINE: 0283.864.9834 bvdkbuudien@vnpt.vn

Lịch khám Tháng 11/2021

Lịch khám tại Bệnh viện Đa khoa Bưu Điện Tháng 11/2021

Chúc mừng Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10/2021

Nhân ngày Phụ nữ Việt nam 20/10, trân trọng gửi lời chúc nồng nhiệt nhất đến tất cả Quý Khách hàng nữ và toàn thể chị em Cán bộ Nhân viên Bệnh viện Đa khoa Bưu Điện.

Tháng 10/2021 Bệnh viện Đa khoa Bưu Điện triển khai thực hiện các dịch vụ khám sức khỏe định kỳ, khám bệnh nghề nghiệp và khám cho các đối tượng người lao động Việt Nam đi làm việc có thời hạn ở nước ngoài (Xuất khẩu Lao động).

Để phục vụ nhu cầu khám sức khỏe cho các đơn vị, doanh nghiệp và người lao động trong bối cảnh “bình thường mới”, bắt đầu từ Tháng 10/2021 Bệnh viện Đa khoa Bưu Điện triển khai thực hiện các dịch vụ khám sức khỏe định kỳ, khám bệnh nghề nghiệp và khám cho các đối tượng người lao động Việt Nam đi làm việc có thời hạn ở nước ngoài (Xuất khẩu Lao động).

Bệnh viện Đa khoa Bưu Điện đồng hành cùng Thành phố Thủ Đức và Ứng dụng "Việt Nam Khỏe Mạnh” xét nghiệm COVID-19 miễn phí cho shipper.

Trong chương trình tầm soát 'thần tốc', Bệnh viện Đa khoa Bưu Điện đồng hành cùng UBND Thành phố Thủ Đức và Ứng dụng “Việt Nam khỏe mạnh” triển khai xét nghiệm COVID-19 miễn phí tại Cơ sở 1, Cơ sở 2 của BV và 1 số địa điểm y tế lưu động tại các phường trên địa bàn TP. Thủ Đức cho các anh/chị shipper với ứng dụng công nghệ "Việt Nam khỏe mạnh".

Nhật ký trong tâm dịch và những ngày tháng không quên của bác sĩ Bệnh viện Dã chiến số 3.

Mặc dù ở tuyến đầu chống dịch, đối diện với muôn vàn khó khăn, thậm chí chứng kiến cả ranh giới giữa sự sống và cái chết, nhưng nhiều y bác sĩ vẫn không chùn bước, nản chí. Tất cả mọi người đều đồng lòng, quyết tâm vượt qua đại dịch và hứa hẹn một ngày chiến thắng sẽ không còn xa.

❤️ Các Y Bác sĩ VNPT căng mình chống dịch ở phương Nam ❤️

Dịch bệnh bùng phát trở lại, đồng hành cùng chính quyền và người dân TP.HCM trên trận tuyến phòng chống Covid-19, đã có hơn 150 y bác sỹ và điều dưỡng viên của Bệnh viện Đa khoa Bưu điện tham gia vào tuyến đầu chống dịch; đồng thời toàn bộ cơ sở hạ tầng khám chữa bệnh của đơn vị cũng đã được chuyển đổi công năng mềm để kịp thời khám và sàng lọc Covid-19.

TIÊM CHỦNG VACCINE PHÒNG COVID-19 CHO NGƯỜI BỆNH MẠN TÍNH - ĐỐI TƯỢNG TRÊN 65 TUỔI CÓ BỆNH NỀN HIỆN ĐANG ĐĂNG KÝ KHÁM BỆNH TẠI BV ĐA KHOA BƯU ĐIỆN.

Thực hiện chỉ đạo của Bộ Y tế, Sở Y tế TP.HCM về việc triển khai tiêm vắc xin ngừa COVID-19 cho người bệnh mạn tính, trên 65 tuổi, có nguy cơ tử vong cao khi nhiễm COVID-19.

TẬP ĐOÀN SOVICO TRAO TẶNG 02 XE CỨU THƯƠNG CHUYÊN DỤNG CHO BỆNH VIỆN ĐA KHOA BƯU ĐIỆN.

16h00 chiều ngày 22/7/2021, tại Tòa Nhà CT Plaza - 60A Trường Sơn - Quận Tân Bình - TP.HCM, Tập đoàn SOVICO đã trao tặng 10 xe cứu thương cho Sở Y Tế TP.HCM, trong đó có 02 xe được trao cho Bệnh viện Đa khoa Bưu Điện.

NHỮNG CHIẾN BINH QUẢ CẢM NƠI TUYẾN ĐẦU

“Luôn tích cực lạc quan và vững vàng bền chí” là khẩu hiệu nằm lòng và cũng là thần thái, là tâm thế của đội ngũ Y Bác sĩ và Điều dưỡng viên Bệnh viện Đa khoa Bưu Điện hiện đang công tác hỗ trợ Bệnh viện Dã chiến thu dung điều trị Covid-19 số 3 và số 7.

TRI ÂN MẠNH THƯỜNG QUÂN HỖ TRỢ ĐỘI NGŨ Y TẾ CÔNG TÁC TẠI BV DÃ CHIẾN

"Mỗi ngày một phần cơm" - Những tấm lòng vàng giữa mùa dịch bệnh

LỄ RA QUÂN HỖ TRỢ ĐIỀU TRỊ BỆNH NHÂN COVID-19

Sáng nay – Thứ Năm, ngày 08/7/2021, Bệnh viện Đa khoa Bưu Điện đã tổ chức “Lễ ra quân hỗ trợ điều trị bệnh nhân Covid-19” diễn ra tại cơ sở 2 (địa chỉ số 68 Nguyễn Huy Diệu, Phường Thảo Điền, TP.Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh). Thành viên đoàn gồm có 15 Bác sĩ và 30 Điều dưỡng do Bác sỹ Lê Đức Thành Nhân – Khoa Liên Chuyên Khoa BV Đa khoa Bưu Điện làm trưởng đoàn sẽ lên đường hỗ trợ Bệnh viện dã chiến thu dung điều trị COVID-19 số 3.

CHIẾN DỊCH TIÊM CHỦNG VACCINE COVID-19

Chiến dịch tiêm chủng vaccine phòng COVID-19 đã được chính thức triển khai, theo đó TP.HCM được phân bổ 836.000 liều vaccine phòng COVID-19 của hãng AstraZeneca - đây là đợt phân bổ thứ 4 và là đợt lớn nhất từ trước đến nay.

Bệnh viện Đa khoa Bưu Điện triển khai Test nhanh kháng nguyên Covid-19

Vào lúc 10g30 sáng ngày Thứ Hai - 14/6/2021, Bệnh viện Đa khoa Bưu Điện đã triển khai lấy mẫu xét nghiệm Covid-19 chủ động cho toàn thể CBNV cùng đội ngũ Y Bác sĩ hiện đang công tác tại Bệnh viện và tất cả các mẫu xét nghiệm đều cho kết quả âm tính.

Tập huấn xử lý tình huống giả định về dịch bệnh Covid-19

Trong tình hình dịch bệnh COVID-19 đang có những diễn biến phức tạp như hiện nay, vai trò phát hiện ca bệnh COVID-19 của các bệnh viện ngày càng trở nên quan trọng. Nếu bệnh viện chủ động phát hiện sớm ca bệnh qua khám sàng lọc sẽ giúp cho công tác truy vết, xét nghiệm, khoanh vùng, dập dịch trong cộng đồng hiệu quả hơn; ngược lại, nếu bị động thì bệnh viện trở thành nơi lây nhiễm chéo với những hậu quả nặng nề.

CHÚC MỪNG NGÀY QUỐC TẾ ĐIỀU DƯỠNG 12/5

Đội ngũ điều dưỡng chính là những người gắn bó, gần gũi nhất với người bệnh. Công việc thường ngày của họ vốn đã khó khăn, vất vả, nay lại còn vất vả, khó khăn hơn trong bối cảnh cả nước đang ra sức phòng, chống dịch COVID-19.

CÁC VIỆC CẦN LÀM TRƯỚC, TRONG VÀ SAU KHI TIÊM CHỦNG VACCINE COVID-19

Để hiểu rõ và nắm thông tin các việc cần làm trước - trong và sau tiêm chủng vaccine Covid-19, chúng ta cùng cập nhật thông tin do bác sĩ Lê Đức Thành Nhân - Khoa Liên Chuyên Khoa BV ĐKBĐ hướng dẫn rất chi tiết và đầy đủ

An toàn mùa dịch COVID-19

Quy trình sàng lọc COVID – 19 tại Bệnh viện Đa khoa Bưu Điện phân luồng sàng lọc ngay từ khâu đón tiếp người bệnh. Để đảm bảo an toàn, toàn bộ khách hàng đến bệnh viện đều phải được thực hiện sàng lọc nhiệt độ, triệu chứng và dịch tễ, bao gồm cả khai báo y tế theo đúng quy định.

Bệnh viện Đa khoa Bưu Điện tổ chức triển khai tiêm vaccine phòng Covid-19 đợt 1 theo Nghị quyết số 21/NQ-CP của Chính phủ

Sáng ngày 04/5/2021, Bệnh viện Đa khoa Bưu Điện tổ chức triển khai tiêm vaccine phòng Covid-19 đợt 1 theo Nghị quyết số 21/NQ-CP của Chính phủ cho toàn thể đội ngũ Y Bác sỹ và CBNV của Bệnh viện - đây cũng là các đối tượng trực tiếp tiếp xúc, tham gia khám chữa bệnh cho người bệnh đến khám và điều trị tại bệnh viện.

Ngày Yêu Thương

Bệnh viện Đa khoa Bưu điện chăm lo đời sống tinh thần cho CBCNV Nữ.

Bệnh viện Đa khoa Bưu điện tổ chức tập huấn nâng cao kỹ năng giao tiếp, ứng xử

Nhằm nâng cao nhận thức, thái độ, hành vi ứng xử của mỗi nhân viên y tế đang thực hiện công tác tại Bệnh viện, góp phần nâng cao chất lượng điều trị, chăm sóc, hướng tới sự hài lòng của người bệnh, ngày 21/02/2019, Bệnh viện Đa khoa Bưu Điện tổ chức buổi tập huấn về giao tiếp, ứng xử góp phần “Đổi mới phong cách, thái độ phục vụ của cán bộ y tế hướng tới sự hài lòng của người bệnh” năm 2019.

Bệnh viện Đa khoa Bưu điện tổ chức Hội thi tay nghề cho đội ngũ Điều dưỡng

Ngày 29/11/2018, Bệnh viện Đa khoa Bưu điện đã tổ chức Hội thi tay nghề cho đội ngũ Điều dưỡng Bệnh viện. Hội thi nhằm mục đích củng cố, nâng cao tay nghề, kinh nghiệm chuyên môn, đồng thời tăng cường kỹ năng giao tiếp, ứng xử cho đội ngũ CBNV Bệnh viện.

Nhiều kinh nghiệm được chia sẻ tại Hội nghị Khoa học kỹ thuật năm 2018

Để đúc kết, chia sẻ kinh nghiệm của đội ngũ Y bác sĩ Bệnh viện trong năm qua, ngày 15/12/2018, Bệnh viện Đa khoa Bưu điện tổ chức Hội nghị Khoa học kỹ thuật thường niên năm 2018.

Kiểm tra sức khỏe và tặng quà trẻ em tại Trung tâm PHCN và trợ giúp trẻ tàn tật

Ngày 9/2/2018, Bệnh viện Đa khoa Bưu điện đã phối hợp cùng Trung tâm PHCN và trợ giúp trẻ tàn tật tổ chức hoạt động Kiểm tra sức khỏe, thăm hỏi tặng quà cho các cháu thiếu nhi của Trung tâm tại địa chỉ 36 Tú Xương, quận 3, TP.HCM.

Bệnh viện Đa khoa Bưu điện tổ chức kỷ niệm Ngày Thầy thuốc Việt Nam

Nhân dịp kỷ niệm 63 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/2/1955-27/2/2018), Bệnh viện Đa khoa Bưu điện đã tổ chức kỷ niệm ngày truyền thống của ngành Y.

Bệnh viện Đa khoa Bưu điện triển khai phần mềm VNPT-HIS

Giải pháp Quản lý bệnh viện của VNPT (VNPT HIS), hoạt động trên môi trường điện toán đám mây (Cloud). Giải pháp cung cấp đầy đủ các chức năng quản lý cho bệnh viện, bao gồm các module Quản lý tổng thể bệnh viện (HIS), Quản lý khoa xét nghiệm (LIS) và Quản lý chẩn đoán hình ảnh (RIS).

Bệnh viện Chợ Rẫy và Bệnh viện đa khoa Bưu điện hợp tác mở phòng khám thông minh

Phòng khám thông minh sử dụng nền tảng của VNPT, cơ sở vật chất của Bệnh viện Bưu Điện và đội ngũ bác sĩ của bệnh viện Chợ Rẫy.

Hình ảnh hoạt động của bệnh viện

Hình ảnh hoạt động của bệnh viện

Hoạt động bệnh viện

Hoạt động bệnh viện

    .