HOTLINE: 0283.864.9834 bvdkbuudien@vnpt.vn

Nhật ký trong tâm dịch và những ngày tháng không quên của bác sĩ Bệnh viện Dã chiến số 3.

Mặc dù ở tuyến đầu chống dịch, đối diện với muôn vàn khó khăn, thậm chí chứng kiến cả ranh giới giữa sự sống và cái chết, nhưng nhiều y bác sĩ vẫn không chùn bước, nản chí. Tất cả mọi người đều đồng lòng, quyết tâm vượt qua đại dịch và hứa hẹn một ngày chiến thắng sẽ không còn xa.

❤️ Các Y Bác sĩ VNPT căng mình chống dịch ở phương Nam ❤️

Dịch bệnh bùng phát trở lại, đồng hành cùng chính quyền và người dân TP.HCM trên trận tuyến phòng chống Covid-19, đã có hơn 150 y bác sỹ và điều dưỡng viên của Bệnh viện Đa khoa Bưu điện tham gia vào tuyến đầu chống dịch; đồng thời toàn bộ cơ sở hạ tầng khám chữa bệnh của đơn vị cũng đã được chuyển đổi công năng mềm để kịp thời khám và sàng lọc Covid-19.

Làm sao chữa cho con hết nói lắp

Hiện nay con số trẻ mắc tật nói lắp ngày càng gia tăng, xuất phát từ nhiều nguyên nhân, bẩm sinh cũng có mà do bắt chước cũng có.

Đầy bụng, khó tiêu phải làm sao?

Đầy bụng, chướng hơi, khó tiêu là những triệu chứng đầu tiên của rối loạn tiêu hóa hoặc các bệnh lý đường ruột như viêm đại tràng, hội chứng ruột kích thích, … Nếu để kéo dài, các triệu chứng này có thể biến chứng nguy hiểm.

Trực tuyến: Phòng, chống bệnh không lây nhiễm tuyến y tế cơ sở

Các bệnh không lây nhiễm là nguyên nhân hàng đầu gây tử vong tại Việt Nam. Cùng chuyên gia y tế chia sẻ giải pháp phòng, chống các bệnh này tại tuyến y tế cơ sở, từ 10h ngày 21/11/2018.

Bệnh Alzheimer được chẩn đoán như thế nào?

Để chẩn đoán sa sút trí tuệ Alzheimer (bệnh Alzheimer), các bác sĩ sẽ đánh giá các dấu hiệu và triệu chứng và tiến hành một số xét nghiệm.

Vị bác sĩ dành cả đời để nghiên cứu bệnh ung thư

30 năm nghiên cứu về Fucoidan, Tiến sĩ Daisuke Tachikawa, Viện phó Bệnh viện Wakamiya (Nhật) giúp hàng nghìn người mắc ung thư cải thiện bệnh, nhận nhiều giải thưởng.

Nếu em được chọn lựa - Có ảnh đại diện

Nếu em được chọn lựa - Có ảnh đại diện

Nếu em được chọn lựa - không ảnh đại diện

Nếu bây giờ được chọn lựa một lần nữa Thì chắc có lẽ vẫn yêu anh như ngày xưa Nếu bây giờ được chọn lựa điều em ước mơ Thì em tin em vẫn mơ như em từng mơ

Chỉ một lon nước tăng lực có thể làm hẹp mạch máu trong 90 phút

Uống chỉ một lon nước tăng lực có thể làm tăng nguy cơ đau tim và đột quỵ trong 90 phút, một nghiên cứu mới cho thấy.

Nguyên nhân bất ngờ khiến cô gái 20 tuổi mỗi lần ăn xong phải đi vệ sinh 3, 4 lần

Mỗi khi ăn xong Tiểu Đào đều phải ôm bụng chạy vào nhà vệ sinh 3- 4 lần. Nguyên nhân gây ra tình trạng này khiến nhiều người phải ngỡ ngàng.

    .