HOTLINE: 0283.864.9834 bvdkbuudien@vnpt.vn

An toàn mùa dịch COVID-19

Quy trình sàng lọc COVID – 19 tại Bệnh viện Đa khoa Bưu Điện phân luồng sàng lọc ngay từ khâu đón tiếp người bệnh. Để đảm bảo an toàn, toàn bộ khách hàng đến bệnh viện đều phải được thực hiện sàng lọc nhiệt độ, triệu chứng và dịch tễ, bao gồm cả khai báo y tế theo đúng quy định.

Đõ Thị Thuận (68 tuổi)

Bác sinh sống chủ yếu ở Hà Nội mới chuyển vào Sài Gòn thời gian gần đây. Bác thường xuyên đến khám sức khỏe tại Bệnh viện Đa khoa Bưu điện. Lúc trước, bác bị gãy tay có đến bệnh viện để bó bột, được các bác sĩ chăm sóc nhiệt tình, chuyên môn giỏi điều trị nên tay bác lành nhanh và không bị dị tật gì. Bác lớn tuổi rồi nên gặp nhiều vấn đề về xương khớp, hôm nay đến tái khám xin bác sĩ cho đo loãng xương. Được nghe trực tiếp các nội dung tư vấn trong buổi tọa đàm, bác rất vui và cảm ơn vì sự chăm sóc nhiệt tình của đội ngũ y bác sĩ. Bệnh viện Đa khoa Bưu điện luôn là lựa chọn hàng đầu của bác khi chăm sóc sức khỏe.

Hoàng Thị Vinh (63 tuổi)

Tôi bị đau cổ, 2 vai và đau nhức xuống 2 tay đã nhiều năm qua, lưng cũng thường bị đau ở vùng thắt lưng và cột sống, đi khám thì được biết bị gai cột sống và cứng đốt sống cổ. Tôi đã thử nhiều loại thuốc và các phương pháp khác nhau như châm cứu, bấm huyệt… nhưn bệnh tình không đỡ. Vừa qua tôi đã đến Bệnh viện Đa khoa Bưu điện để điều trị. Tuần đầu tiên liên tục 1 tuần 6 buổi, 2 tuần sau khi điều trị cách buổi, 1 tuần đi ba lần. Tới tuần thứ 3, tôi hết hoàn toàn chứng đau đầu, đau cổ và nhức mỏi 2 vai cũng như phần lưng của tôi gần như khôi phục được 90%.

Hà Ngọc Hải (29 tuổi)

“Tôi đi khám và nội soi dạ dày nhiều năm qua ở rất nhiều bệnh viện. Nhưng khi đến thực hiện nội soi tại Bệnh viện Đa khoa Bưu điện, tôi rất ấn tượng vì các bác sĩ tại đây rất ân cần, nhẹ nhàng, chu đáo, niềm nở, giải thích cho bệnh nhân rất tỉ mỉ. Tôi thấy rất yên tâm về kết quả nội soi. Chân thành cảm ơn bệnh viện. Mong bệnh viện tiếp tục phát huy tốt tấm gương y đức và chất lượng phục vụ người bệnh…”

Nguyễn Ngọc Anh (32 tuổi)

“2 tháng trước đây tôi bị đau lưng dữ dội, ảnh hưởng rất lớn đến công việc cũng như cuộc sống. Sau khi trải qua một thời gian điều trị vật lý trị liệu, phục hồi chức năng tại Bệnh viện Đa khoa Bưu điện và tuân thủ theo những hướng dẫn rất tỉ mỉ của bác sĩ, đến nay tôi đã hoàn toàn hết đau có thể sinh hoạt lại bình thường. Bên cạnh đội ngũ bác sĩ giỏi về chuyên môn, kỹ thuật thì phải nói hệ thống máy móc tại Bệnh viện rất hiện đại và tân tiến, do đó thời gian hồi phục của tôi nhanh hơn rất nhiều. Tôi rất cám ơn các y, bác sĩ tại Bệnh viện và chúc cho Bệnh viện sẽ ngày càng phát triển hơn nữa"

Đinh Hữu Thiện (31 tuổi)

Tôi rất cảm ơn các bác sĩ, y tá, điều dưỡng của Bệnh viện đã rất tận tình, chu đáo giúp đỡ, chăm sóc, điều trị bệnh cho tôi trong thời gian tôi nằm viện. Các bác sĩ đều không chỉ giỏi chuyên môn mà còn rất tận tình, luôn quan tâm hỏi han đến bệnh nhân.

    .